Ngày đầu tiên ở Sài G̣n: có ba rước ở sân bay, đi cắt tóc, thăm bà ngoại vừa nhập viện 2 ngày , thăm bạn, ăn mắm ruốc xào thịt, liên lạc được với những người bạn xưa, và bây giờ rũ rượi ở pḥng v́ quá đuối!!!
Mỗi lần về VN là người bị phù ra, trông mập lên xấu xí (((((( buồn 5s
ah, v́ nhiều bạn thắc mắc chiều cao của Ba, T trả lời chung nhé , Ba cao 1.87m
"Yêu anh là do em chọn, nhưng mất em là do anh chọn..."
Nửa ngày thứ ba: sáng dậy sớm v́ jet lag, nhưng nướng lâu v́ những phiền muộn...hủ tiếu Nam Vang là món street food đầu tiên thưởng thức ở Sài G̣n, rồi dạo qua Starbucks ngắm quán đẹp
1 trong những cái thú của SG tháng 7 mưa ngâu là đi xích lô, trời mát dịu mưa lất phất ḷng thênh thang!!! (Có điều bác xích lô tính tiền ăn gian quá, làm mất cả hứng!)
Bây giờ là cafe chiều với sách và mocha trái tim
5:30am dậy...........ng he mưa và ngửi mùi hơi đất.........
Nghe mưa rất hay, nhưng dậy sớm v́ jet lag kg hay chút nào
Đông-Tây hội ngộ: về Sài G̣n là được anh Tuấn Hưng bảo kê, cảm ơn anh nhiều ))
Có nỗi buồn "không hề nhẹ" khi ai cũng nói mập ra ((((( mai đừng ai rủ tui đi ăn nữa nha (((((
At NDYC coffee shop.
TT và món ăn đường phố của ngày thứ 5: bánh bèo bột lọc chợ Bến Thành!!!
Những chiếc bánh bèo to hơn đồng xu 1 tí được xếp đầy chiếc dĩa nhỏ, xen kẽ với vài miếng bánh bột lọc thơm dai và chả lụa! Tôm cháy đỏ cam được phủ đầy, quyện với mỡ hành beo béo tạo nên sắc màu nổi bật đủ để đánh thức mọi giác quan! Kg thể kg nhắc đến vụn bánh ḿ gịn tan như 1 sự tương phản thú vị với độ dẻo mềm của bánh! Cuối cùng, quan trọng nhất là nước mắm: chua chua, ngọt ngọt, cay cay...tất cả đều vừa đủ...như những yếu tố cần thiết cho 1 t́nh yêu vun đầy
FB